Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Nghệ An tổ chức sự kiện “Thắp lửa Chiến binh xanh”.

Thứ Hai, 11/11/2019, 15:39

Với mục tiêu lan toả tinh thần tăng tốc về đích, hoàn thành kế hoạch SXKD 2019, lan truyền cảm hứng, năng lượng tích cực tới toàn thể nhân viên VNPT trên địa bàn Nghệ An,ngày 8/11/2019 VNPT địa bàn Nghệ An đã đồng loạt tổ chức sự kiện “Thắp lửa Chiến binh xanh” trên tất cả các địa bàn Huyện, thành thị trong tỉnh.

Tới dự sự kiện có đồng chí Hồ Thị Thùy Trang - Trưởng đại diện VNPT địa bàn Nghệ An và Ban lãnh đạo, CBCNV 2 khối Kinh doanh – kỹ thuật.  

Phát biểu tại sự kiện, đồng chí Hồ Thị Hà – Giám đốc TTKD VNPT – Nghệ An với thông điệp  “Suy nghĩ tích cực” – “Hành động quyết liệt” đã truyền cảm hứng, truyền lửa tới toàn thể CBCNV với mong muốn các Chiến Binh Xanh “Đồng tâm – Hợp lực- Bứt phá” hoàn thành các chỉ tiêu SXKD trong 60 NGÀY còn lại của năm 2019. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
Cũng tại sự kiện này, TTKD VNPT – Nghệ An cũng đã tổ chức trao thưởng và tri ân cho 3 khách hàng trúng giải thưởng chương trình khuyến mãi “LẮP TRUYỀN HÌNH – RINH TIVI 4K”. Giải thưởng là 3 chiếc Smart TV Samsung 43 inch trị giá 12.800.000 đồng.

Kết thúc sự kiện là hoạt động Roadshow quảng bá thương hiệu VNPT VinaPhone trên các tuyến đường chính trên địa bàn. 


Hoàng Thị Thanh Thảo
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết