Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Tuyên Quang tổ chức tập huấn chuẩn hóa thủ tục hành chính trên cổng Dịch vụ công quốc gia.

Thứ Hai, 11/11/2019, 15:27

Chiều ngày 8/11/2019, tại hội trường VNPT Tuyên Quang, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Sở TTTT và VNPT Tuyên Quang tổ chức hướng dẫn chuyển dữ liệu thủ tục hành chính trên cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính trên cơ sở Dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính sang cổng dịch vụ công quốc gia.

Đến dự lớp tập huấn có sự tham dự của ông Tạ Văn Dũng, Chánh văn phòng UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn Hiến, phó Giám đốc Sở TTTT.

Tham gia tập huấn là hơn 50 cán bộ công chức phụ trách công nghệ thông tin, công chức trực tiếp giải quyết thủ tục hành chính của các Sở, Ban ngành thuộc UBND tỉnh.

Tại lớp tập huấn, đồng chí Lộc Minh Tùng, chuyên viên Trung tâm CNTT thuộc VNPT Tuyên Quang đã trực tiếp hướng dẫn thực hành các thủ tục hành chính sang cổng dịch vụ công quốc gia.


Nguyễn Thế Dương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết