Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Tuyên Quang đồng hàng cùng Hội thảo quốc tế “Du lịch Lâm Bình, Tuyên Quang: Tiềm năng, thực trạng và giải pháp”.

Thứ Hai, 11/11/2019, 15:22

Ngày 7-8/11/2019, UBND huyện Lâm Bình tổ chức Hội thảo Quốc tế “Du lịch Lâm Bình, Tuyên Quang: Tiềm năng, thực trạng và giải pháp”.

Nhằm phát huy những giá trị đó, Hội thảo Quốc tế “Du lịch Lâm Bình, Tuyên Quang: tiềm năng, thực trạng và giải pháp” được tổ chức là dịp để Lâm Bình lắng nghe ý kiến các chuyên gia, doanh nghiệp, nhà quản lý để tìm giải pháp thúc đẩy du lịch phát triển.

Trong khuôn khổ hội thảo, đã diễn ra các hoạt động như: tổ chức khảo sát thực tế tuyến du lịch: Ba Bể tỉnh Bắc Kạn - Na Hang, Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang - Bắc Mê, Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Để chào mừng hội thảo này, huyện cũng tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng như: hội đua thuyền Kayak tại khu vực lòng hồ thủy điện Tuyên Quang; Chương trình Nhảy lửa của dân tộc Pà Thẻn, thăm quan Homestay ở các xã Khuôn Hà, Thượng lâm; Thăm quan xưởng sản xuất đồ tre và các sản phẩm về tre tai xã Khuôn Hà; Trưng bày ảnh đẹp về mảnh đất, con người Lâm Bình; trưng bày các sản phẩm nông sản, quà lưu niệm phục vụ du khách khi đến du lịch tại Lâm Bình.

Tại chương trình hội thảo, phòng Bán hàng Na Hang - Lâm Bình, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Tuyên Quang hân hạnh được đóng góp một gian hàng giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của VNPT, đặc biệt giới thiệu về cổng thông tin du lịch và ứng dụng về du lịch Tuyên Quang trên các thiết bị thông minh do VNPT phát triển. 


Nguyễn Thế Dương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết