Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Vĩnh Phúc tổ chức chương trình “Thắp lửa Chiến binh xanh”.

Thứ Hai, 11/11/2019, 14:28

Hòa chung không khí “Thắp lửa Chính binh xanh” đang hừng hực khắp cả nước, ngày 9 tháng 11 năm 2019, VNPT địa bàn Vĩnh Phúc tổ chức chương trình “Thắp lửa Chính binh xanh” và đẩy mạnh phong trào thi đua 60 ngày đêm phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019.

 
Đến tham gia chương trình có ông Nguyễn Tất Sáng – Trưởng đại diện VNPT địa bàn Vĩnh Phúc, Ban Giám đốc Viễn thông Vĩnh Phúc, Ban Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT – Vĩnh Phúc, Lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo các Phòng chức năng, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và gần 180 CBCNV-LĐ của 02 Khối kinh doanh và kỹ thuật trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Tất Sáng – Trưởng đại diện VNPT địa bàn Vĩnh Phúc đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết, quyết tâm của các Chiến binh xanh trong màu áo xanh quen thuộc đã ngày càng đem đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng và uy tín cho khách hàng trên địa bàn.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

  
                                                                                  Lễ ra quân bán hàng và CSKH

Đồng thời, tại sự kiện bà Nguyễn Thị Thúy Sự - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Vĩnh Phúc đã phát động đẩy mạnh các chương trình thi đua trọng điểm, tiếp thêm động lực cho tất cả các Chiến binh xanh cùng thắp lên ngọn lửa đam mê và lòng nhiệt huyết của mình với phương châm “Suy nghĩ tích cực và hành động quyết liệt”.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


                              Bà Nguyễn Thị Thúy Sự - Giám đốc TTKD VNPT Vĩnh Phúc trực tiếp tư vấn dịch vụ cho khách hàng

Ngay sau sự kiện này, để khởi động cho chiến dịch, trong buổi sáng cùng ngày các Chiến binh xanh VNPT địa bàn Vĩnh Phúc đã đồng loạt ra quân bán hàng, chăm sóc khách hàng “Đi từng ngõ-gõ cửa từng nhà” trên địa bàn TP.Vĩnh Yên để lan tỏa ngọn lửa nhiệt huyết của chiến dịch đồng thời cũng chạy Road Show trên các nẻo đường Thành phố với tinh thần: Đồng tâm, Hợp lực, Bứt phá vì “Khách hàng là những người thân yêu nhất.”

Nguyễn Thị Nhàn
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết