Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Đồng Nai tổ chức Hội thi Sáng tạo VNPT năm 2019.

Thứ Sáu, 08/11/2019, 13:57

Tháng 10 vừa qua, VNPT địa bàn Đồng Nai tổ chức hội thi “Sáng tạo VNPT năm 2019" nhằm phát huy các giải pháp sáng tạo, mang lại hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh của toàn thể CBCNV.

Hội thi nhằm khen thưởng các giải pháp sáng tạo, các ý tưởng, cách làm hay để áp dụng tại đơn vị. Vòng sơ khảo tổ chức vào ngày 17-18/10/2019 với sự tham gia của 16 đội thi đến từ các đơn vị trực thuộc. Vòng chung kết được tổ chức vào ngày 25/10/2019 tại Hội trường VNPT Đồng Nai với 8 đội thi, sôi nổi với phần thi thuyết trình chuyên đề giải pháp của các đội với hoạt cảnh minh họa, videoclip, quyết liệt gay cấn với nội dung trả lời câu hỏi của 02 đội thi trong nội dung đối mặt và phần trả lời câu hỏi của Hội đồng giám khảo.

Kết thúc Hội thi, Giải Nhất và Giải thuyết trình hay nhất đã thuộc về đội thi Trung tâm ĐHTT và Đài HTKH, đội thi địa bàn Biên Hòa 2 đạt Giải Nhì, giải Ba và giải xử lý tình huống hay nhất thuộc về đội thi Phòng KHTCDN 1, 2 và Trung Tâm CNTT. 

Hội thi “Sáng tạo VNPT năm 2019" đã tạo sân chơi cho các đơn vị học tập, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, lan tỏa đến toàn thể CBCNV, tạo sự gắn kết của 02 khối kinh doanh và kỹ thuật trên địa bàn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019. 


Lý Tú Ngọc
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết