Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Viễn thông Phú Yên tổ chức lớp tập huấn lắp đặt đường dây thuê bao GPON và vận hành bảo dưỡng thiết bị cơ sở hạ tầng BTS.

Thứ Sáu, 08/11/2019, 13:42

Sáng ngày 06/11/2019, Viễn thông Phú Yên phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ III khai giảng lớp tập huấn “Kỹ thuật lắp đặt đường dây thuê bao GPON và vận hành bảo dưỡng thiết bị cơ sở hạ tầng BTS”.

Tập huấn nhằm thực hiện đúng quy định của Tập đoàn VNPT về bố trí công việc phù hợp với trình độ người lao động, đồng thời tạo điều kiện để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại các địa bàn,
Tham dự lớp tập huấn có 19 học viên là nhân viên kỹ thuật tại các đơn vị trực thuộc Viễn thông Phú Yên nhưng chưa có bằng cấp/chứng chỉ về lĩnh vực kỹ thuật. Lớp tập huấn diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 06 - 09/11/2019, gồm 02 phần: lý thuyết và thực hành. Nội dung tập huấn yêu cầu các học viên nắm được các kỹ thuật về cơ sở hạ tầng lắp đặt thiết bị mạng di động Vinaphone theo quy định hiện hành của Tập đoàn; kỹ thuật cần đạt được trong công tác bảo dưỡng outdoor và indoor (cấp 3) của thiết bị BTS/NodeB/eNodeB và thực hiện được công tác kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống Indoor/Outdoor (cấp 3).
Sau mỗi phần học lý thuyết và thực hành, các học viên phải thực hiện các bài kiểm tra để được cấp giấy chứng nhận đúng quy định.
Tùng Châu 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết