Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hà Tĩnh phát huy tốt quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc.

Thứ Sáu, 08/11/2019, 12:29

Vừa qua, Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương Hà Ngọc Anh đã có buổi làm việc với VNPT Hà Tĩnh về thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm viêc.

Đ/c Hà Ngọc Anh – Phó Trưởng Ban Dân vận TW chủ trì buổi làm việc
Cùng dự có đồng chí Phan Cao Thanh - Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy, cùng đại diện Văn Phòng Chính phủ, Bộ Lao động Thương bình & Xã hội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 
Những năm qua, VNPT Hà Tĩnh đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả các chủ trương, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Pháp lệnh của Quốc hội về thực hiện quy chế dân chủ cơ sở. Xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở đã góp phần quan trọng đối với phương thức lãnh đạo của các cấp ủy Đảng; nâng cao năng lực quản lý, điều hành của chuyên môn; đổi mới phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên; củng cố mối quan hệ mật thiết giữa cấp ủy Đảng, chuyên môn và các đoàn thể quần chúng.
Tại buổi làm việc, các đại biểu đã cùng đưa ra ý kiến xoay quanh các lĩnh vực phát triển sản xuất kinh doanh; thu - chi các nguồn quỹ; thời giờ làm việc và việc kiểm tra, giám sát, việc ban hành các quy chế. Đặc biệt là việc triển khai thực hiện Nghị định số 60/2013/NĐ-CP (nay là Nghị định số 149/2018/NĐ/CP, ngày 7/11/2018 của Chính phủ)
Kết luận buổi làm việc, Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương Hà Ngọc Anh đã đánh giá cao trong thời gian qua VNPT Hà Tĩnh đã phát huy tốt quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc; Thời gian tới, đề nghị VNPT Hà Tĩnh tiếp tục quán triệt tốt quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc; nâng cao nhận thức của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội và người lao động, nhất là đề cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu. Củng cố kiện toàn các Ban chỉ đạo; Tạo điều kiện cho các tổ chức quần chúng hoạt động, tham gia quản lý, góp phần cùng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2019 và những năm tiếp theo.                                             
                                                                                                         Thuanvv - VNPT Hà Tĩnh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết