Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Ninh Thuận khởi động Đề án “Xây dựng và phát triển Tp.Phan Rang- Tháp Chàm trở thành thành phố thông minh”.

Thứ Sáu, 08/11/2019, 12:24

Ngày 25-10, UBND Tp.Phan Rang- Tháp Chàm phối hợp với Viễn thông Ninh Thuận tổ chức lễ khởi động thực hiện Đề án “Xây dựng và phát triển Tp.Phan Rang- Tháp Chàm trở thành thành phố thông minh giai đoạn 2019-2025 và định hướng đến năm 2030”.


Lãnh đạo UBND Tp.Phan Rang- Tháp Chàm ký kết phối hợp với Viễn thông Ninh Thuận xây dựng đề án.

Mục tiêu của việc xây dựng thành phố thông minh là nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác phân tích, dự báo, quản lý các nguồn lực của đô thị có sự tham gia của người dân, doanh nghiệp; nâng cao chất lượng cuộc sống và làm việc của cộng đồng; thúc đẩy đổi mới, sáng tạo, phát triển kinh tế; đồng thời bảo vệ môi trường trên cơ sở tăng cường liên thông, chia sẻ dữ liệu, an toàn, an ninh thông tin giữa các hệ thống và dịch vụ thông qua công nghệ thông tin và truyền thông phù hợp. Qua đó VNPT Ninh Thuận là đơn vị được Tập đoàn VNPT ủy quyền cung cấp công nghệ số cho thành phố, việc xây dựng thành phố thông minh sẽ tập trung vào 8 lĩnh vực quan trọng: Chính quyền số, nông nghiệp, du lịch, an toàn- an ninh, giáo dục, Y tế, môi trường, quy hoạch đô thị và giao thông.
 
                                                                                          
                                                                                            Trần Hồng
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết