Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Ninh Thuận tổ chức Hội nghị sơ kết SXKD 9 tháng năm 2019.

Thứ Sáu, 08/11/2019, 12:20

Ngày 29/10/2019 VNPT Ninh Thuận phối hợp với Trung tâm Kinh Doanh tổ chức Hội nghị Sơ kết SXKD 9 tháng năm 2019 trên địa bàn Ninh Thuận và Tổ chức hoạt động ra quân bán hàng lưu động, khảo sát thị trường thực tế.

Hội nghị đã chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của từng đơn vị trên địa bàn nhằm tập trung thảo luận tìm giải pháp các vấn về Nâng cao chất lượng dịch vụ băng rộng, di động và đẩy mạnh bán sản phẩm công nghệ thông tin, cung cấp dịch vụ số theo từng đối tượng khách hàng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Với sự tham gia hơn 90 đại biểu là lãnh đạo Viễn thông Ninh Thuận, Trung tâm kinh doanh VNPT Ninh Thuận, trưởng phó các Phòng Chuyên môn nghiệp vụ, lãnh đạo các Trung tâm viễn thông, các phòng bán hàng, tổ trưởng các tổ sản xuất, các trưởng địa bàn và nhân viên quản lý địa bàn.

Hội nghị đã chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của từng đơn vị trên địa bàn nhằm tập trung thảo luận tìm giải pháp các vấn về Nâng cao chất lượng dịch vụ băng rộng, di động và đẩy mạnh bán sản phẩm công nghệ thông tin, cung cấp dịch vụ số theo từng đối tượng khách hàng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Tại buổi Hội nghị, các nhóm đã tập trung thảo luận và phân tích những nội dung trên cơ sở nghiên cứu sâu, kỹ thực trạng kinh doanh, dịch vụ tại các đơn vị trên địa bàn. đã đưa ra được nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ, tăng trưởng doanh thu, thị phần..., qua đó đã tạo cơ hội cho các đơn vị học tập, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng các giải pháp kinh doanh, phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019.

Phát biểu tại Hội Nghị, đồng chí Đinh Thị Bích Thuận, Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận thành tích đạt được của các đơn vị trong thời gian qua; nhắc nhở các đơn vị tăng cường công tác quản lý, kiểm tra, kiểm soát; đồng thời chỉ ra một số công việc cấp bách cần phải gấp rút triển khai thực hiện để hoàn thành mục tiêu SXKD năm 2019 đảm bảo thu nhập cho người lao động.

Tổng kết đợt thi đua trong 02 ngày đầu quý tổ chức ra quân thi đua bán hàng, khảo sát thị trường thực tế, CBCNV-LĐ của cả hai khối Kinh doanh và kỹ thuật VNPT Ninh Thuận đã tiếp thị phát triển được hơn 400 thuê bao các loại trong đó có 368 gói Home combo, đã nắm bắt chi tiết từng thuê bao, từng loại khách hàng, để có hướng điều chỉnh chính sách kinh doanh phù hợp. Kết thúc Hội thảo Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Trung tâm Viễn thông và Phòng Bán Hàng Ninh Ninh Phước – Thuận Nam với tiền thưởng kèm theo là 6 triệu đồng.

                                                                                          Trần Hồng
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết