Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Tuyên Quang tập huấn phần mềm VNPT I-Office cho Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh.

Thứ Sáu, 08/11/2019, 12:17

Chiều ngày 5/11/2019, VNPT tại Tuyên Quang phối hợp với Sở Giáo dục tỉnh Tuyên Quang tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý văn bản và điều hành (VNPT I-Office) cho các Lãnh đạo và giáo viên phục trách CNTT các đơn vị trực thuộc sở, trường Phổ Thông Tuyên Quang.

Phát biểu khai mạc, Nguyễn Ngọc Hiến, Chánh Văn phòng sở GĐ&ĐT tỉnh đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng phần mềm VNPT I-Office trong công tác quản lý điều hành và phục vụ chuyên môn. Hiện, Sở đang được triển khai đồng bộ phần mềm theo đúng quy trình. Việc sử dụng có hiệu quả phần mềm đóng góp quan trọng vào công tác cải cách hành chính, các thủ tục hành chính đều được giải quyết đúng tiến độ thời gian. 

Tại lớp tập huấn, ông Bùi Quang Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT-Tuyên Quang trao đổi một số nội dung về: Mục tiêu, phương án, kế hoạch triển khai; giới thiệu chung về VNPT I-Office.

Các đại biểu tham gia lớp tập huấn đã được giới thiệu về các chức năng của phần mềm, cách xử lý văn bản đến, văn bản đi, điều hành công việc, các chức năng gửi tin nhắn, lịch công tác… Đây là hệ thống phần mềm có nhiều tính năng vượt trội như tiết kiệm được thời gian, khả năng bảo mật cao, giúp người sử dụng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi trên nhiều phương tiện khác nhau.

Các chuyên viên thuộc TTCNTT - VNPT Tuyên Quang đã trực tiếp hướng dẫn phần thực hành, trả lời những vướng mắc, phát sinh trong quá trình sử dụng hệ thống.

Thông qua lớp tập huấn đã trang bị cho các cán bộ, công chức, viên chức và lao động của Sở những kiến thức, kỹ năng xử lý văn bản điện tử, sử dụng phần mềm VNPT I-Office thành thạo, hiệu quả thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, hiện thực hoá các mục tiêu xây dựng một văn phòng điện tử không giấy tờ ./.


Nguyễn Thế Dương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết