Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Kiên Giang với những thành công trong các sản phẩm, dịch vụ CNTT.

Thứ Ba, 05/11/2019, 09:27

VNPT Kiên Giang nhanh chóng đẩy mạnh triển khai các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin đến khách hàng trong toàn tỉnh.

 
VNPT Kiên Giang tổ chức tập huấn Phân hệ Dược lâm sàng trên phần mềm VNPT HIS
Trong lĩnh vực Y tế: VNPT Kiên Giang phối hợp cùng với Sở Y tế tỉnh Kiên Giang triển khai rất thành công các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin dành cho ngành y tế như: Phần mềm Quản lý Khám chữa bệnh VNPT HIS, Phần mềm Y tế Cơ sở, Phần mềm Quản lý kê đơn thuốc và bán thuốc kê đơn (VNPT-Pharmacy) đã sử dụng chính thức cho tất cả các cơ sở y tế tuyến huyện/thị/thành phố và tuyến xã/phường/thị trấn. Đối với tuyến tỉnh đang vận hành thử nghiệm phần mềm VNPT HIS tại Bệnh viện Lao và bệnh phổi, Bệnh viện tâm thần, BVĐK tỉnh Kiên Giang. Ngoài ra, hệ thống Quản lý nguồn nhân lực cũng đã được triển khai cho BVĐK tỉnh Kiên Giang và 11/15 Trung tâm Y tế, thí điểm hệ thống Tổng đài đặt lịch khám bệnh cho 02 Trung tâm Y tế.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


                                   Nhân viên VNPT Kiên Giang hướng dẫn cán bộ Sở Tư Pháp sử dụng phần mềm Một cửa điện tử


Trong lĩnh vực Chính phủ điện tử: VNPT Kiên Giang cũng đã thành công trong việc đưa phần mềm Một cửa, Một cửa điện tử liên thông đến tất cả các đơn vị trong toàn tỉnh Kiên Giang từ Sở/ban ngành đến huyện/thị/thành phố và cả tuyến xã/phường/thị trấn. Bên cạnh đó, VNPT Kiên Giang cũng đã phát triển tính năng biên lai điện tử giúp tin học hóa quá trình thu phí, lệ phí các Thủ tục hành chính, triển khai giải pháp Tổng đài Dịch vụ công 1022 giúp tiện lợi cho cán bộ và cả người dân khi đến thực hiện một thủ tục hành chính theo nhu cầu. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
   Ông Nguyễn Ngọc Phúc, Viện trưởng VKSND tỉnh và ông Võ Minh Trung, Giám đốc VNPT Kiên Giang thực hiện ký thỏa thuận hợp tác

Hiện nay, VNPT Kiên Giang đã tiếp xúc, triển khai giải pháp Phòng họp không giấy (eCabinet) đến 26 đơn vị trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Đặc biệt vào ngày 31/7/2019 vừa qua, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Kiên Giang cùng VNPT Kiên Giang ký kết thoả thuận hợp tác triển khai Hệ thống "Phòng họp không giấy" và "Ứng dụng giao việc tức thời và nhắc việc thông minh" do VNPT xây dựng và phát triển. Giải pháp Phòng họp không giấy cũng đang vận hành chính thức tại VNPT Kiên Giang.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
   Ông Đỗ Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang và ông Phạm Đức Long, Tổng Giám đốc VNPT cùng ký thỏa thuận hợp tác

Đặc biệt vào ngày 10/9/2019, tại hội trường UBND tỉnh Kiên Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2015 – 2020 giữa Tập đoàn VNPT và UBND tỉnh Kiên Giang. Đồng thời tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác Viễn thông – Công nghệ thông tin giai đoạn 2020 -2025, trong đó có nội dung hợp tác về xây dựng Chính quyền điện tử và xây dựng, triển khai thực hiện Đề án đô thị thông minh.

 
Những nội dung trên chính là tiền đề vững chắc giúp VNPT Kiên trong việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất đến khách hàng. VNPT Kiên Giang không ngừng nổ lực từng bước góp phần đưa Kiên Giang thành một mẫu hình phát triển chính quyền điện tử, đô thị thông minh trong thời gian tới.

Mộng Nhung, Thúy An- VNPT Kiên Giang
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết