Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

TTKD VNPT-Quảng Trị tổ chức Hội nghị tri ân đại lý, điểm bán VinaPhone tiêu biểu năm 2019.

Thứ Hai, 04/11/2019, 14:53

Ngày 29/10/2019 TTKD VNPT Quảng Trị tổ chức hội nghị tri ân Đại lý, Điểm bán VinaPhone tiêu biểu năm 2019.

 
Tham dự hội nghị có: Lãnh đạo Sở TT& TT,Sở Công thương. Trưởng đại diện VNPT - Quảng Trị, Lãnh đạo VTT, Trưởng các phòng chức năng VTT. Lãnh đạo TTKD, Trưởng các phòng TTKD, Giám đốc các PBH và đặc biệt là 140 Đại lý, Điểm bán xuất sắc cùng các NV chăm sóc điểm bán của các địa bàn trên toàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Duệ Giám đốc TTKD VNPT - Quảng Trị đã gửi lời tri ân đến các Đại lý, Điểm bán đã đồng hành cùng VNPT Quảng Trị trong những năm qua, đồng chí nhấn mạnh: “Năm 2019 VNPT Quảng Trị đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, để đạt được những thành quả ấy là sự nỗ lực phấn đấu của CBCNV, sự tận tình giúp đỡ của Sở TT& TT, Sở Công thương và một phần đóng góp rất lớn của hệ thống Đại lý, Điểm bán đặc biệt là quý vị đại biểu ngày hôm nay, thay mặt lãnh đạo VNPT Quảng Trị tôi trân trọng cám ơn những đóng góp quý báu của quý Đại lý, Điểm bán đã trở thành những đối tác chiến lược của VNPT Quảng Trị trên thị trường”.

Hội nghị cũng là dịp TTKD VNPT Quảng Trị phổ biến cơ chế và quy trình nội bộ về nghiệp vụ chăm sóc Đại lý, Điểm bán, các chính sách hỗ trợ. Tạo điều kiện để gặp gỡ, trao đổi, thảo luận những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong quá trình kinh doanh sản phẩm Vinaphone của nhà cung cấp với các Đại lý, Điểm bán nhằm góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ trong thời gian tới và vinh danh 20 Đại lý, Điểm bán tiêu biểu trong năm 2019.

Chương trình Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, nhưng không kém phần thân tình và ấm áp thể hiện sự gắn bó, của một khối đoàn kết thống nhất giữa doanh nghiệp với các nhà phân phối, nhiều ý kiến phát biểu xây dựng của đại diện các điểm bán, được đưa ra trên tinh thần hết sức cởi mở, ông Lê Nhân – Chủ Điểm CCDVVT Ủy Quyền thuộc PBH Triệu Phong chia sẻ :“Dịch vụ vinaphone đã trở nên phổ biến trên tất cả các địa bàn Quảng Trị nhờ chất lượng dịch vụ tốt, giá cước ưu đãi và công tác CSKH tận tình chu đáo của CBCNV, vì vậy nhu cầu khách hàng tại các khu vực Đại lý, Điểm bán ngày càng tăng cao cùng với sự hỗ trợ kèm theo các chính sách ưu đãi của VNPT Quảng Trị góp phần giúp tôi cũng như các Đại lý, Điểm bán khác nâng cao hiệu quả kinh doanh tại chủ điểm của mình”.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Tường – Giám đốc Sở TT&TT Quảng Trị đã nhận định: “Thay mặt lãnh đạo Sở TT& TT, UBND Tỉnh, tôi xin cám ơn và ghi nhận sự đóng góp của VNPT Quảng Trị trong sự phát triển của Tình nhà trong thời gian vừa qua, có thể nói VNPT Quảng Trị là đơn vị cung cấp dịch vụ VT- CNTT tốt nhất trên địa bàn tỉnh hiện nay, để đạt được điều đó ngoài sự nỗ lực của đơn vị còn có sự đóng góp to lớn của những Đại lý, Điểm bán có mặt trong ngày hôm nay, hy vọng quý Đại lý, Điểm bán sẽ là cánh tay nối dài góp phần đưa dịch vụ của VNPT Quảng Trị đến với người tiêu dùng”.

Kết thúc Hội nghị là chương trình galadiner ấm cúng, những tiết mục giao lưu văn nghệ với những giọng ca mượt mà sâu lắng đến từ Đại lý, Điểm bán đã để lại ấn tượng trong lòng người nghe, Đặc biệt là phần bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức đã tạo nên những niềm vui bất ngờ và những kỷ niệm đẹp trong lòng các Đại lý, Điểm bán.

Hội nghị Đại lý, Điểm bán VinaPhone năm 2019 là dịp mà TTKD VNPT Quảng Trị  muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đại lý, Điểm bán hoạt động trên địa bàn toàn Tỉnh. Nhiều năm qua, nhóm khách hàng quan trọng này đã song hành cùng với sự phát triển của Tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT VinaPhone, bên cạnh đó đây cũng là dịp để TTKD VNPT Quảng Trị  tổng kết lại hoạt động của mình trong năm qua và đưa ra những phương án, hoạch định mới để đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển thương hiệu trong những năm tới.


Phương Thu
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết