Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Trung tâm Điều hành Thông tin VNPT Hà Nội tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ Hai, 14/10/2019, 14:57

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Trung tâm ĐHTT VNPT Hà Nội, ngày 05/10/2019 BCH Công đoàn Trung tâm đã tổ chức ngày hội tôn vinh và động viên chị em nữ CBCNV, đoàn viên Công đoàn của Trung tâm tại khu du lịch sinh thái Vườn Vua Resort.

Đến dự và chung vui với chị em Trung tâm có Ông Nguyễn Hữu Thống, Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội; Ông Phạm Đăng Minh và Ông Nguyễn Việt Tiến – Phó Giám đốc VNPT Hà Nội cùng Ban Giám đốc Trung tâm ĐHTT.


Các vị khách quý đại diện Công Đoàn VNPT Hà Nội và đại diện lãnh đạo VNPT Hà Nội đã tặng chị em nữ CBCNV của TT ĐHTT những bông hoa tươi đẹp nhất, thể hiện tình cảm yêu quý cũng như sự quan tâm sâu sắc dành cho chị em nữ CBCNV, đoàn viên Công đoàn TTĐHTT. Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội bày tỏ “Những tình cảm này, sự quan tâm này không chỉ được thể hiện trong những sự kiện tôn vinh phụ nữ như ngày hôm nay mà còn ở những việc dù chỉ là rất nhỏ trong cuộc sống thường nhật hàng ngày…”. 


Bà Phí Hoàng Anh, Trưởng Ban nữ công, đại diện 86 chị em nữ CBCNV, Đoàn viên CĐ của TTĐHTT gửi tới các vị khách quý những lời cảm ơn chân thành nhất và thay mặt toàn thể chị em nữ CBCNV TTĐHTT cam kết sẽ luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong công việc cũng như gìn giữ ngọn lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của người phụ nữ Việt Nam.


Ngày hội giao lưu, chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của TT ĐHTT đã diễn ra trong sự hân hoan của các chị em trong một ngày thu nắng đẹp và tràn đầy ý nghĩa. Đây cũng chính là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh cho các nữ CBCNV của TT ĐHTT, giúp chị em xua tan bao khó khăn, mệt mỏi để sẵn sàng với những thách thức mới trong công việc, cuộc sống.


Phí Hoàng Anh - Trung tâm ĐHTT VNPT Hà Nội
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3