Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hà Tĩnh đào tạo, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý

Thứ Hai, 14/10/2019, 14:08

Trong các ngày từ 12 đến 13 tháng 10 năm 2019, Viễn thông Hà Tĩnh đã tổ chức khóa học “Nâng cao năng lực quản lý” cho 30 đồng chí là Trưởng, phó các Phòng, Giám đốc Trung tâm Viễn thông các huyện/thi/thành phố, cùng một số cán bộ, chuyên viên các phòng chuyên môn.


Các học viên chụp ảnh lưu niệm với giảng viên sau khóa học

Khóa học được Tiến sỹ Đào Xuân Khương, giảng viên Công ty KCP truyền đạt các nội dung gồm: Công việc nhà quản lý và lập kế hoạch hiệu quả; Giao việc và kèm cặp nhân viên hiệu quả; Giám sát nhân viên và hỗ trợ giải quyết vấn đề; Tạo động lực làm việc hiệu quả cho nhân viên. 


Kết thúc khóa học các học viên đã nắm được vai trò, trách nhiệm và nghĩa vụ của người làm công tác quản lý, biết cách phối hợp mọi nguồn lực của đơn vị để thực hiện công việc hữu hiệu, đánh giá đúng từng nhân viên tại đơn vị mình, từ đó tổ chức, triển khai thực hiện công việc hiệu quả, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch được giao. 
                                                      
                                                                                                     
   Thuanvv - VNPT Hà Tĩnh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3