Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Thanh Hóa trao học bổng cho 5 sinh viên CNTT xuất sắc của trường Đại học Hồng Đức.

Thứ Hai, 14/10/2019, 11:22

Ngày 11/10/2019, VNPT Thanh Hóa đã trao 5 suất học bổng cho sinh viên CNTT trường Đại học Hồng Đức có thành tích học tập xuất sắc.

Đây là hoạt động định kỳ được Doanh nghiệp triển khai nhằm mở rộng và nâng cao mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa VNPT Thanh Hóa và Trường Đại học Hồng Đức.

VNPT Thanh Hóa hỗ trợ kinh phí cho 5 sinh viên lớp CNTT chất lượng cao 176103B với tổng số tiền 28.343.000đ (hỗ trợ 100% học phí cho 2 sinh viên và 70% học phí cho 3 sinh viên). Hoạt động nhằm tạo động lực cho các sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc.

Với phương châm “cho đi là nhận lại”, trong nhiều năm liền, VNPT trên địa bàn Thanh Hóa đã có nhiều chương trình, hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa với số tiền hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Trong đó, các em học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập luôn được Doanh nghiệp đặc biệt quan tâm với mong muốn đồng hành, tiếp sức cho các em trên con đường tiếp nhận tri thức, tinh hoa xã hội. Đây cũng là hình ảnh mà VNPT trên địa bàn Thanh Hóa luôn hướng đến - tất cả vì khách hàng và cộng đồng xã hội.


Thu Huế
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3