VNPT địa bàn Thanh Hóa nhận 3 danh hiệu trong ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Lê Thị Thu Huế  •  10:01 thứ hai ngày 14/10/2019
Tối 11/10/2019, tại Trung tâm Hội nghị 25B, TP. Thanh Hóa, UBND tỉnh đã long trọng tổ chức lễ tôn vinh doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2019 nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), VNPT địa bàn Thanh Hóa nhận 3 danh hiệu trong chương trình.
VNPT địa bàn Thanh Hóa nhận 3 danh hiệu trong ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.


VNPT Thanh Hóa nhận danh hiệu "Doanh nghiệp tiêu biểu xứ Thanh"


Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc VNPT Thanh Hóa nhận Cup “Doanh nhân xứ Thanh” và đồng chí Lê Thọ Sỹ - Phó Giám đốc VNPT Thanh Hóa, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa; VNPT Thanh Hóa nhận danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu xứ Thanh”.


Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu là sự kiện ý nghĩa được diễn ra trong dịp kỷ niệm ngày  Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh, ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân trong công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.


Năm 2018 và 9 tháng đầu năm 2019, bằng sự chủ động, quyết tâm vượt qua mọi rào cản, thách thức, VNPT Thanh Hóa đã có thành tích kinh doanh đáng ghi nhận, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng tỉnh Thanh Hóa. Bên cạnh việc khẳng định là một trong những Doanh nghiệp đi đầu, chủ lực trong việc cung ứng các dịch vụ viễn thông truyền thống, VNPT Thanh Hóa đã có nhiều thay đổi tích cực, tạo ra bước đột phá phù hợp với xu thế thời đại, đem lại giá trị thiết thực cho khách hàng, với kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên diện mạo mới về ứng dụng CNTT, dịch vụ Số trên địa bàn tỉnh, khẳng định bản lĩnh và vị thế trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.


Danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu xứ Thanh”, Cup “Doanh nhân xứ Thanh” và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa là sự khẳng định, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp thiết thực của VNPT trên địa bàn tỉnh, của cá nhân hai đồng chí “thủ lĩnh” đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Phần thưởng còn là nguồn động viên, khích lệ đối với tập thể CBCNV, người lao động VNPT địa bàn Thanh Hóa trong hành trình mang những sản phẩm VT-CNTT, dịch vụ Số tiện ích đến với đông đảo khách hàng trên toàn tỉnh. 


Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tin rằng, VNPT địa bàn Thanh Hóa và toàn thể lãnh đạo, CBCNV, người lao động của Doanh nghiệp sẽ hăng say lao động, phấn đấu hết mình để gặt hái thành quả mới trong năm 2019 và những năm tiếp theo.


Thu Huế

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu