Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức tập huấn hệ thống kiểm định chất lượng giáo dục

Thứ Sáu, 11/10/2019, 16:31

Sáng ngày 11/10/2019 tại Phòng họp Viễn thông tỉnh, VNPT Bà Rịa-Vũng Tàu đã phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức hội thảo giới thiệu Hệ thống Kiểm định Chất lượng giáo dục.

Thực hiện theo chỉ thị của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác dạy, học và quản lý giáo dục. Trong năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và VNPT Bà Rịa-Vũng Tàu đã phối hợp xây dựng phần mềm Kiểm định chất lượng các cơ sở giáo dục trên hệ thống mạng Giáo dục Việt Nam – vnEdu. 


Tham dự hội nghị, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có sự hiện diện của ông Nguyễn Ngọc Trung - Trưởng phòng Khảo thí & Quản lý chất lượng, về phía TTKD có sự tham dự của ông Phạm Xuân Trường - Phó Giám đốc TTKD cùng hơn 50 thầy cô giáo phụ trách công tác kiểm định chất lượng dến từ các trường trên địa bàn tỉnh.


Tại hội nghị, đại diện Trung tâm CNTT đã giới thiệu đến đại biểu tham dự các tính năng trên hệ thống phần mềm Kiểm định chất lượng các cơ sở giáo dục trên hệ thống vnEdu. Cũng trong chương trình hội nghị, các đại biểu cũng đã nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến với mục tiêu xây dựng hệ thống phần mềm hoạt động hiệu quả, đáp ứng nhu cầu quản lý tại các đơn vị giáo dục trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. 


Hoàng Vinh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3