Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Thanh Hóa phát động thi đua 90 ngày đêm nước rút hoàn thành kế hoạch SXKD và Hội thao VNPT 2019 cấp tỉnh.

Thứ Tư, 09/10/2019, 09:14

Sáng ngày 02/10/2019, VNPT địa bàn Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ phát động thi đua 90 ngày đêm nước rút hoàn thành kế hoạch SXKD và khai mạc Hội thao VNPT 2019 cấp tỉnh.


 CBCNV và người lao động 02 khối Kỹ thuật và kinh doanh tham gia Lễ phát động

Chương trình có sự tham gia của CBCNV và người lao động 02 khối Kỹ thuật và kinh doanh trên địa bàn. Đây là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt nhằm động viên khích lệ tinh thần hăng say lao động SXKD của CBCNV, người lao động, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch SXKD tại các địa bàn và toàn đơn vị.

 Là thời điểm nước rút quan trọng, quyết định đến kết quả sản xuất kinh doanh của toàn địa bàn, 90 ngày đêm thi đua rất cần sự tăng tốc, bứt phá của tất cả các đơn vị và mỗi cá nhân.  Lễ phát động thi đua 90 ngày đêm nước rút hoàn thành kế hoạch SXKD đã tạo khí thế tưng bừng, sôi nổi trong toàn thể CBCNV 02 khối, sự quyết tâm của mỗi CBCNV, người lao động.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
                       Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện VNPT địa bàn Thanh Hóa phát động thi đua

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện VNPT địa bàn Thanh Hóa đã biểu dương những thành tích đã đạt được của hai đơn vị trong 9 tháng qua. VNPT địa bàn Thanh Hóa đã cho thấy sự vững vàng về bản lĩnh trước nhiều khó khăn mới; dũng cảm phá bỏ nhiều rào cản trong tư duy, nắm bắt những thuận lợi, bằng những giải pháp điều hành quyết đoán, linh hoạt và thận trọng, khai thác tối đa các nguồn lực, đặc biệt là nguồn nội lực; từng bước vượt lên khó khăn. Ở mỗi vị trí công việc cũng đã thể hiện được bản lĩnh, trí tuệ, cảm xúc trong kinh doanh của toàn đội ngũ, vì sự tồn tại và phát triển bền vững của Doanh nghiệp.


Để phong trào thi đua 90 ngày đêm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019 đạt hiệu quả cao, Trưởng đại diện VNPT địa bàn Thanh Hóa kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, đồng lòng, dốc sức vượt qua khó khăn, thách thức. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến sự THAY ĐỔI. Thay đổi từ suy nghĩ, nhận thức đến hành động, sẵn sàng đối mặt với thử thách, vượt qua khó khăn trước mắt để hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2019 và tạo ra bước đột phá phù hợp với xu thế thời đại, khẳng định bản lĩnh, vị thế của VNPT Thanh Hóa trong cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4.0 trên địa bàn Thanh Hóa.
  

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

   Lãnh đạo VNPT địa bàn Thanh Hóa và toàn thể CBCNV, LĐ thể hiện quyết tâm đạt thành tích cao nhất trong đợt thi đua 90 ngày đêm.
 
Với phương châm hành động "Khách hàng là người thân yêu nhất”, tại Lễ phát động, đại diện 6 cụm địa bàn gồm 2 khối kinh doanh và kỹ thuật của VNPT Thanh Hóa đã ký kết giao ước thi đua, thể hiện quyết tâm, phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019. Cũng tại buổi lễ xuất phát động thi đua, VNPT địa bàn Thanh Hóa đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể/cá nhân 02 khối.

   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                     Đại diện 6 cụm địa bàn ký Giao ước thi đua 90 ngày đêm hoàn thành kế hoạch SXKD
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Ngay sau Lễ phát động thi đua 90 ngày đêm nước rút hoàn thành kế hoạch SXKD và khai mạc Hội thao VNPT địa bàn Thanh Hóa đã diễn ra nội dung thi đấu bóng bàn và bóng đá sôi nổi giữa các cụm địa bàn. Hội thao đã diễn ra với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa CBCNV, lao động tại các đơn vị/địa bàn; là sự khởi động để các cụm bước vào đợt thi đua nước rút 90 ngày đêm đạt kết quả cao nhất.


Đỗ Thị Hồng
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết