Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Trung tâm Viễn thông 7-VNPT Hà Nội tích cực “Tìm kiếm công dân 4.0”.

Thứ Ba, 08/10/2019, 13:41

Tính đến thời điểm 8h00 ngày 8/10/2019, TTVT7 VNPT Hà Nội đã hoàn thành trên 100% bài dự thi, đạt kết quả ngoài mong đợi, trong đó có trên 30 bài đạt điểm tuyệt đối 50 điểm, chiếm tỷ lệ 22%.


Kết quả bài thi của đoàn viên, người lao động TTVT 7, VNPT Hà Nội

Ngay khi VNPT Hà Nội phát động toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động (CBCNV, NLĐ) tham gia cuộc thi “tìm kiếm công dân 4.0”, Ban Giám đốc cũng như Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm viễn thông xác định đây không chỉ là cuộc thì mà còn là dịp để mỗi NLĐ tự học tập, trau dồi kiến thức cho bản thân để làm tốt công việc của mình. Chính vì vậy, đ/c Bí thư đảng ủy, GĐ Trung tâm Viễn thông 7 Nguyễn Giang Tô đã giao nhiệm vụ cho BCH Công đoàn triển khai phát động trên toàn TTVT7, đến 100% CB CNV, NLĐ tham gia..

BCH Công đoàn họp bàn, phân công các đồng chí ủy viên trong BCH phụ trách từng đơn vị, đôn đốc, trợ giúp anh chi em tham gia thi. Lãnh đạo đơn vị phải là đầu tàu gương mẫu, thi trước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành, về đích trước thời hạn. Ngoài ra, TTVT7 còn dùng quỹ khen thưởng của đơn vị để động viên, khuyến khích NLĐ và các đơn vị hoàn thành sớm, có kết quả cao.

Do đặc thù công việc là phục vụ khách hàng, không kể giờ giấc, nên anh chị em tranh thủ cuối giờ hàng ngày, các buổi tối và 2 ngày nghỉ cuối tuần để tham gia thi. Sau 05 ngày triển khai, tính từ 01/10 đã có trên 80% CB CNV hoàn thành bài thi, đạt điểm trung bình 45đ/bài thi. Có một số đồng chí không trong diện thi như: nhân viên thừa hành, lái xe, phục vụ, NLĐ đang trong thời gian nghỉ ốm…cũng xin thi.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
Kết quả đạt được thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng cao của tập thể CBCNV lao động của TTVT 7 trong hoạt động chung của đơn vị.
Phạm Đình Thắng, TTVT 7 VNPT Hà Nội.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết