Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Tuyên Quang tham dự giải bóng đá chào mừng ngày doanh nhân 13-10

Thứ Hai, 07/10/2019, 13:57

Để kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13-10 và tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019; VNPT tại Tuyên Quang đã tập hợp đội bóng đá 7 người tham gia giải bóng đá do Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Tổ chức.

Tham dự giải có tổng cộng 8 đội bóng chia làm 2 bảng, thể lệ thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng đá chéo ở bán kết. Hai đội thắng tranh chức vô địch, hai đội còn lại tranh giải ba. Tổng cộng có các đội như sau: Bảng A: Xi măng Tân Quang, Ngân hàng BIDV, VNPT và Cty xăng dầu; Bảng B: Công ty sổ xố, Công ty nước, Lâm nghiệp Tuyên Bình- Yên Sơn và Công ty Thủy điện.

Giải bóng đá được tổ chức nhằm tạo môi trường để CBNV các doanh nghiệp trong cùng khối chung tay xây dựng phong trào luyện tập thể dục thể thao, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao của các đơn vị.

Giải đấu cũng là dịp để cổ vũ, động viên CBCNV, người lao động đang công tác tại các đơn vị trực thuộc VNPT trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang phát huy năng lực sáng tạo, hăng say lao động sản xuất, tích cực rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, tăng cường mối quan hệ, nỗ lực thi đua phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu KHSXKD năm 2019, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua chăm lo đời sống tinh thần, rèn luyện thể dục thể thao trong CNVC với tinh thần: Thể thao-Đoàn kết-Trung thực-Cao Thượng…

Vòng bảng của giải đấu được tổ chức vào các ngày thứ 7, Chủ nhật trong tháng 9/2019, và trận bán kết, chung kết được tổ chức ngày 6/10/2019 trong không khí vui mừng chuẩn bị kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam. 

Kết thúc giải đấu, đội VNPT xếp thứ ba (Nhất là Công ty nước, nhì là Công ty Thủy điện). Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tích, nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp…đem lại những giây phút giải lao vui, khỏe, gắn kết của những chiến binh áo xanh VNPT trên địa bàn Tuyên Quang nói riêng và các doanh nghiệp trong cùng khối nói chung, kết thúc lại một giải đấu thành công rực rỡ.


Nguyễn Thế Dương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết