Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

“Đêm hội trăng rằm” năm 2019 tại VNPT địa bàn Nam Định

Thứ Hai, 23/09/2019, 09:41

Tối ngày 13/9/2019 tức ngày 15/8/2019 âm lịch Công đoàn VNPT địa bàn Nam Định đã phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh VNPT địa bàn Nam Định tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2019 cho gần 400 các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của người lao động.

            
Đến dự “Đêm  hội trăng rằm” cùng với các cháu có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn, Lãnh đạo các phòng chức năng, Trung tâm Viễn thông, phòng bán hàng của Viễn thông Nam Định và Trung tâm Kinh doanh VNPT - Nam Định. 

 Với cách thức tổ chức độc đáo, sáng tạo và nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn,  “Đêm  hội trăng rằm 2019” đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng một  ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, các cháu  còn được nghe về truyền thống Ngành về lòng tự hào đối với cơ quan nơi cha mẹ các cháu đang công tác, được biểu dương khen thưởng về thành tích trong học tập. Từ đó đã  động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và Nhà trường. Ngoài ra công đoàn các đơn vị cơ sở còn tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu là con CBCNV mắc bệnh bẩm sinh, bệnh nặng, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần cho CBCNV- người lao động, khuyến khích CBCNV yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao và và xây dựng VNPT ngày một phát triển bền vững.

                                                                       N.V.H 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết