Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Quảng Bình đồng hành cùng chương trình “Trao tặng xe đạp – nâng bước tương lai” cho các em học sinh nghèo, học giỏi

Thứ Sáu, 20/09/2019, 16:11

VNPT Quảng Bình đồng hành cùng Khối thi đua tổ chức chương trình “Trao tặng xe đạp – nâng bước tương lai” cho các em học sinh nghèo, học giỏi thuộc huyện Tuyên Hóa

Tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo là một trong những hoạt động được VNPT Quảng Bình rất quan tâm nhằm chung tay cùng cộng đồng xã hội chia sẽ, giúp đỡ những người nghèo, người tàn tật và người có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. 

Ngày 19/9/2019, VNPT Quảng Bình đồng hành cùng Khối thi đua các ngành dịch vụ tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ “ Trao tặng xe đạp - nâng bước tương tai”, trao tặng 30 suất quà là 30 chiếc xe đạp cho 30 em học sinh nghèo, học giỏi của 3 trường miền núi khó khăn: Trường THCS Hương Hóa, Thanh Hóa, Thanh Thạch thuộc huyện Tuyên Hóa với tổng số tiền trên 40 triệu đồng. 

Phát biểu tại buổi Lễ đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục huyện Tuyên Hóa thay mặt cho Lãnh đạo các trường THCS gửi lời cám ơn sâu sắc đến Khối thi đua các ngành dịch vụ và  VNPT Quảng Bình đã dành nhiều tình cảm hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh kịp thời, đây là món quà rất ý nghĩa tiếp thêm nghị lực và động viên các em có hoàn cảnh khó khăn vững bước đến trường.

Tại buổi Lễ em Hoàng Thị Thùy Linh lớp 7.2 trường THCS Thanh Thạch đại diện cho các em học sinh nghèo học giỏi đã xúc động và cám ơn sự quan tâm của các cơ quan đơn vị giúp các em biến ước mơ “xe đẹp đến trường” thành hiện thực, các em quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, vượt qua khó khăn để trở thành con ngoan trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Năm 2019, VNPT Quảng Bình tiếp tục tham gia và đồng hành cùng các đơn vị trên địa bàn tỉnh tổ chức các hoạt động từ thiện như hỗ trợ quỹ chất độc dacam, trẻ khuyết tật, các cháu bị bệnh hiểm nghèo, quỹ nhân đạo và các hoạt động nhân đạo khác cùng chia sẽ và kết nối tình yêu thương với số tiền trên 200 triệu đồng.


Hoàng Thủy
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết