Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Nâng cấp Công báo điện tử tỉnh Thái Nguyên

Thứ Sáu, 20/09/2019, 15:12

Ngày 12/9/2019, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức khai trương phiên bản nâng cấp Công báo điện tử Thái Nguyên. Tham dự buổi lễ khai trương có đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành của tỉnh và VNPT Thái Nguyên.

Các đại biểu bấm nút khai trương phiên bản nâng cấp Công báo điện tử Thái Nguyên
Trong thời gian từ 28/7/2019 đến ngày 28/8/2019, VNPT Thái Nguyên đã phối hợp với Trung tâm thông tin tỉnh Thái Nguyên tiến hành nâng cấp xong phần mềm Công báo điện tử tỉnh Thái Nguyên trên nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng yêu cầu, quy định của Chính phủ về việc cung cấp thông tin trên trang thông tin điện tử phục vụ hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành của chính quyền; tăng cường công tác cung cấp thông tin, trao đổi thông tin giữa công dân với tổ chức. Sau quá trình kiểm thử phiên bản nâng cấp Công báo điện tử tỉnh Thái Nguyên đã đáp ứng yêu cầu, mục tiêu đề ra và chính thức ra mắt người sử dụng từ ngày 12/9/2019.
 
Phiên bản nâng cấp Công báo điện tử Thái Nguyên được truy cập tại địa chỉ: http://congbaothainguyen.gov.vn có giao diện hiện đại, khoa học, nội dung hiển thị theo nhóm phân loại. Phiên bản Công báo nâng cấp đã cho phép trao đổi, liên thông dữ liệu với các ứng dụng phần mềm khác như Quản lý văn bản điện tử, Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên. Bên cạnh đó, phiên bản nâng cấp cũng có hệ thống quản lý, liên kết văn bản linh hoạt; tương thích với các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại thông minh. Phiên bản nâng cấp cũng giúp cho quản trị viên, biên tập viên thuận tiện hơn trong việc quản lý xuất bản nội dung Công báo.


Có thể thấy rằng, việc ra mắt phiên bản nâng cấp công báo điện tử tỉnh Thái Nguyên thể hiện quyết tâm của tỉnh Thái Nguyên về việc thúc đẩy mạnh mẽ cải cách hành chính, xây dựng Chính quyền điện tử nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động thông tin pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tra cứu văn bản pháp luật, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ, tìm kiếm thông tin. Trong thời gian tới,  việc chia sẻ, liên thông dữ liệu cần phải tiếp tục đẩy mạnh đối với tất cả các ứng dụng Công nghệ thông tin khác, đúng theo khung kiến trúc Chính quyền điện tử phê duyệt đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin, tổng hợp, phân tích số liệu hỗ trợ công tác điều hành phát triển mục tiêu KTXH của địa phương.


Nguyễn Thị Thoa
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết