Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Đêm hội Trăng rằm 2019 tại VNPT Thái Nguyên

Thứ Sáu, 20/09/2019, 15:07

Tối ngày 13/9/2019, Đoàn thanh niên Viễn thông Thái Nguyên tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2019 tại trụ sở VNPT Thái Nguyên.


Hoạt động nhằm tổ chức các hoạt động chăm lo cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV/CTV trong đơn vị được vui đón Tết Trung thu, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích cho các cháu. Qua đó, tuyên truyền, giáo dục các cháu về những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Việt Bắc, Phó Giám đốc Viễn thông Thái Nguyên bày tỏ niềm vui khi tham dự chương trình và cho biết: “Đây là hoạt động thường niên dành cho con em CBCNV/CTV của VNPT triên địa bàn Thái Nguyên. Thông qua Chương trình các con có điều kiện gặp nhau, cùng nhau vui chơi, qua đó, giúp các con hiểu hơn, tự hào hơn về nơi bố, mẹ đang công tác, công việc bố mẹ đang làm, mai sau tiếp nối, gắn bó coi VNPT là ngôi nhà lớn của mình…”


Cũng tại Chương trình, các cháu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động, nhiều màu sắc, cùng đắm chìm trong các câu chuyện của những nhân vật cổ tích như Chị Hằng, Chú Cuội, Phù thủy…. và tham gia các gian trò chơi truyền thống do các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Viễn thông Thái Nguyên tổ chức.


Nguyễn Thị Thoa
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết