Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Thái Nguyên phát động chương trình “Vườn hoa VNPT” và “Cầu thang xanh”

Thứ Sáu, 20/09/2019, 15:01

Ngày 14/9/2019, tại trụ sở VNPT Thái Nguyên, Ban chỉ đạo triển khai 5S của Viễn thông Thái Nguyên và TTKD VNPT -Thái Nguyên phối hợp phát động Chương trình "Vườn hoa VNPT" và "Cầu thang xanh".


Hoạt động với mục đính nâng cao chất lượng hoạt động Chương trình 5S, qua đó xây dựng một môi trường làm việc xanh, sạch đẹp và gần gũi, giàu sức sống, tăng cường sự gắn bó của CBCNV đối với nơi làm việc, đẩy mạnh tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân trong đơn vị và xây dựng hình ảnh đẹp về văn hóa, con người VNPT trong mắt khách hàng. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Đối với các Trung tâm Viễn thông triển khai xây dựng vườn hoa VNPT tại khuôn viên trụ sở chính và tại các trạm viễn thông có nhân viên kỹ thuật trực.
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ngay sau Lễ phát động, các đơn vị tại khu căn cứ đã đồng loạt ra quân tổng vệ sinh khu vực sân, bãi, trồng hoa và trang trí, xây dựng “Vườn hoa VNPT”, “Cầu thang xanh” của đơn vị mình.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Để Chương trình đạt hiệu quả cao, Ban chỉ đạo 5S đã yêu cầu các đơn vị sau khi xây dựng xong Vườn hoa và Cầu thang xanh thực hiện thường xuyên các công việc như: Phân công các cá nhân trong đơn vị phụ trách chăm sóc vườn hoa hàng ngày hoặc theo khu vực; Lập bảng theo dõi, đánh giá hàng tuần/tháng để duy trì chất lượng vườn hoa; Lãnh đạo đơn vị chung tay vun trồng và chăm sóc vườn hoa, thường xuyên kiểm tra và đôn đốc CBCNV; Cập nhật hình ảnh vườn hoa lên Bản tin 5S Viễn thông Thái Nguyên.
Bên cạnh đó, Ban chỉ đạo 5S Viễn thông Thái Nguyên cũng đã phát động Cuộc thi “Vườn hoa VNPT đẹp nhất”. Dự kiến tổng kết và trao giải vào cuối tháng 12 năm 2019. 

Nguyễn Thị Thoa
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết