Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Đồng Nai tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2019

Thứ Sáu, 20/09/2019, 10:23

Hòa cùng không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, ngày 13/09/2019 ( 15/08 AL) Công đoàn VNPT địa bàn Đồng Nai đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2019 cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con của CBCNV VNPT địa bàn Đồng Nai.

Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi một đêm Trung thu ngập tràn niềm vui và tiếng cười, Công đoàn VNPT địa bàn Đồng Nai đã giao cho Công đoàn các Phòng Bán hàng phối hợp với Công đoàn các Trung tâm Viễn thông khu vực tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi tại từng địa bàn.


“Đêm hội trăng rằm” năm 2019 tại địa bàn Biên Hòa được tổ chức với nhiều nội dung đặc sắc như biểu diễn múa lân, văn nghệ, các tiểu phẩm về chú Cuội và chị Hằng, đặc biệt các cháu thiếu nhi được trải nghiệm các trò chơi nhân gian và  thưởng thức các món ăn yêu thích tại gian hàng ẩm thực do CBCNV địa bàn Biên Hòa thực hiện. Bên cạnh đó các cháu thiếu thi tham gia được tặng một phần quà nho nhỏ tạo niềm vui phấn khởi cho các cháu khi tham gia các chương trình đố vui có thưởng.


Việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu là hoạt động thường niên hàng năm của Công đoàn VNPT địa bàn Đồng Nai tạo sự quan tâm, tạo niềm vui cho các cháu thiếu nhi là con của CBCNV VNPT địa bàn Đồng Nai.. Đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của Công đoàn VNPT địa bàn Đồng Nai trong công tác chăm lo cho các cháu thiếu nhi, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi . Đồng thời là nguồn động lực có giá trị về mặt tinh thần cho toàn thể CBCNV VNPT địa bàn Đồng Nai thêm tin yêu VNPT và cống hiến vì VNPT.


Lý Tú Ngọc
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết