Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Cao Bằng tổ chức tập huấn Phương thức phát triển thị trường cho người lao động

Thứ Hai, 16/09/2019, 17:13

Ngày 05/09/2019, Viễn thông Cao Bằng và Trung tâm Kinh doanh VNPT – Cao Bằng phối hợp với tổ chức Khóa đào tạo Phương thức phát triển thị trường theo mô hình B2A.


Tham dự và chỉ đạo khóa học có đồng chí Nông Văn Hiếu – Trưởng Đại diện VNPT tại Cao Bằng,  đồng chí Lê Vân Anh– Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT – Cao Bằng  cùng hơn 250 học viên là Ban lãnh đạo, Lãnh đạo các Phòng Chuyên môn nghiệp vụ, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc hai đơn vị; Trưởng và phó các địa bàn, nhân viên kinh doanh và kỹ thuật các địa bàn trên toàn tỉnh.


Với mục đích trang bị phương pháp và kỹ năng làm việc hiệu quả tại từng địa bàn cũng như nâng cao kỹ năng phát triển thị trường cho nhân viên hai khối kỹ thuật và kinh doanh nhằm tăng sản lượng và doanh thu địa bàn trong 4 tháng cuối năm 2019. Khóa học diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 05/09 đến ngày 08/092019 gồm 02 phần: lý thuyết và thực hành.


Tại buổi học về lý thuyết, các học viên được truyền đạt khát quát mô hình B2A và lợi thế của VNPT trong mô hình này; Kỹ năng tiếp cận tại địa chỉ khách hàng hiện tại để chăm sóc và tiếp thị dịch vụ mới theo quy trình 6A; Kỹ năng tiếp cận địa chỉ khách hàng của đối thủ, tiếp thị dịch vụ & thu thập thông tin hiệu quả trên địa bàn và Kỹ năng tương tác khách hàng online để chăm sóc và bán hàng.


Sau buổi học lý thuyết, phần lớn thời gian của khóa đào tạo là thực hành của các Chiến binh xanh  trên địa bàn, áp dụng lý thuyết đã học vào thực tế…và xử lý các tình huống bán hàng tại các địa bàn trên toàn tỉnh.


Tự Hùng
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết