Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT trên địa bàn Hà Nam tổ chức chương trình “Vầng trăng cổ tích 2019”

Thứ Hai, 16/09/2019, 17:01

Ngày 13/9/2019, VNPT địa bàn Hà Nam đã tổ chức chương trình “Vầng trăng cổ tích 2019” cho các cháu là con cán bộ CNV VNPT địa bàn tỉnh.

Đến dự có bác Cao Đức Đồng - Trưởng Đại diện VNPT Địa bàn Hà Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNPT Hà Nam, bác Nguyễn Việt Hùng - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nam, các bác, các cô chú trong ban lãnh đạo, ban nữ công, đoàn thanh niên VNPT địa bàn Hà Nam, các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của các cháu thiếu niên nhi đồng là con của CBCNV VNPT địa bàn Hà Nam. 


Đây là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm của Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn, nữ công, đoàn thanh niên VNPT địa bàn Hà Nam đối với các cháu thiếu niên nhi đồng. Các cháu được tập luyện, tham gia múa hát, được rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể, tinh thần tương trợ, tinh thần đồng đội thông qua các trò chơi dân gian hấp dẫn, vui nhộn; được cùng nhau phá cỗ, nô đùa, vui chơi thỏa thích và được nhận nhiều phần quà của các bác, các cô chú trong ban lãnh đạo, ban nữ công, đoàn thanh niên VNPT địa bàn Hà Nam.

Chương trình “Vầng trăng cổ tích 2019” của VNPT địa bàn Hà Nam đã tạo một sân chơi bổ ích, một không khí vui tươi đầm ấm cho con em CBCNV, qua đó, còn giáo dục các cháu về truyền thống, về lòng tự hào đối với cơ quan, doanh nghiệp nơi cha mẹ các cháu đang công tác, từ đó góp phần khuyến khích và tạo động lực để các cháu ngày càng chăm ngoan, học giỏi đây cũng là nguồn động viên tinh thần cho CBCNV- người lao động, khuyến khích CBCNV ngày càng phấn đấu tốt hơn, gắn bó hơn với cơ quan đợn vị.
Mai Quỳnh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết