Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Long An tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng 2019

Thứ Hai, 16/09/2019, 14:41

Hòa trong không khí trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 12/09/2019, Công đoàn VNPT Long An và Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT-Long An phối hợp Đoàn thanh niên tổ chức đêm trung thu và phát thưởng học sinh giỏi năm học 2018-2019 cho các cháu là con của CBCNV đang làm việc tại các đơn vị trên địa bàn thành phố Tân An.

Đến tham dự đêm trung thu có ông Trương Ngọc Hồng – Phó giám đốc VNPT Long An; ông Huỳnh Minh Nhựt, ông Phan Đình Luyện – Phó Giám đốc TTKD VNPT-Long An; ông Nguyễn Văn Quyền – Chủ tịch công đoàn TTKD VNPT - Long An. Cùng các ông/bà là Chủ tịch Công đoàn, Ban chấp hành công đoàn các đơn vị và đặc biệt với sự tham của hơn 150 thiếu niên, nhi đồng, phụ huynh và các bạn Đoàn viên thanh niên.

Để tạo không khí sôi động, vui tươi cho đêm trong thu, mở đầu chương trình là tiết mục múa lân đặc sắc của đội lân nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh. Kế đến là phần xuất hiện của chị Hằng, anh Cuội và Thỏ Ngọc giao lưu trò chơi phát quà, đèn trung thu cho các bé.

Đại diện Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn cũng đã tuyên dương và trao thưởng hơn 90 phần quà đến các cháu học sinh giỏi trong năm học 2018-2019. Nhằm động viên, khuyến khích kịp thời, tạo động lực cho các cháu luôn cố gắng trong học tập, luôn phấn đấu là con ngoan, trò giỏi.

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.


Huỳnh Thị Bích Liên
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết