Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Phú Yên tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2019 cho các em thiếu nhi

Thứ Hai, 16/09/2019, 14:30

Đêm 13/9/2019, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên VNPT địa bàn Phú Yên tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2019 cho hơn 350 em thiếu nhi là con người lao động thuộc Viễn thông Phú Yên, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên và cư dân khu vực Phường 9 (TP. Tuy Hòa).

Đến tham gia chương trình cùng với các bạn thiếu nhi có các đồng chí là Lãnh đạo Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn của Viễn thông Phú Yên và Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên.

Chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2019 với các tiết mục văn nghệ mang nhiều màu sắc hấp dẫn như: tiểu phẩm chú Cuội – Hằng Nga, các bài hát về Trung thu, trò chơi đố vui có thưởng,… thu hút sự tham gia của các em thiếu nhi. Đặc biệt là màn biểu diễn múa lân đặc sắc đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ không ngừng từ khán giả.

Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên trong chuỗi các hoạt động chăm sóc và bồi dưỡng các em thiếu niên nhi đồng của VNPT địa bàn Phú Yên nhằm tạo sân chơi bổ ích sau thời gian học tập, động viên tinh thần và khen thưởng, tôn vinh các em học sinh đạt thành tích xuất trong học tập và rèn luyện văn hóa – TDTT./.

 
Tùng Châu  
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết