Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Gia Lai tổ chức Trung thu cho con CBCNV cơ quan

Thứ Hai, 16/09/2019, 11:22

Tối ngày 12/9/2019 (14 tháng 8 âm lịch) VNPT Địa bàn Gia Lai tổ chức Trung thu với chủ đề Đêm Hội Trăng Rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBCNV-NLĐ trong hai khối kinh doanh và kỹ thuật tại khu vực thành phố Pleiku.

Với số lượng hơn 80 cháu tại khu vực thành phố Pleiku tham gia là con của CBCNV-NLĐ đến từ Công đoàn khối Quản lý, Công đoàn Trung tâm Điều hành Thông tin, Trung tâm Viễn thông Pleiku và Trung tâm kinh doanh. Với các hoạt động tiết mục ảo thuật, văn nghệ, chú hề hoạt náo đã tạo sự thích thú vui tươi trong không khí của Đêm Trung thu
Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo – Chuyên môn và Công đoàn VNPT Địa bàn Gia Lai đến đời sống và gia đình CBCNV-NLĐ trong toàn đơn vị.


Đỗ Ngọc Thanh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết