Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hà Nội thăm các cháu bệnh nhân Bệnh Viện K Tân Triều nhân dịp Tết Trung thu

Thứ Sáu, 13/09/2019, 16:01

Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền, sáng ngày 12/9/2019, VNPT Hà Nội đã đến thăm hỏi, động viên và gửi tặng những món quà tới các cháu là bệnh nhân Khoa Nhi Bệnh viện K cơ sở 3, Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội.


Công đoàn và Đoàn Thanh niên VNPT Hà Nội tặng quà các cháu tại bệnh viện K

100 suất quà đã được các cô chú Đoàn viên công đoàn, và Đoàn Thann niên VNPT Hà Nội trao tặng tới 100 cháu nhỏ mắc các căn bệnh ung thư, hiểm nghèo tại Bệnh viên K cơ sở 3, Tân Triều tronng dịp này. Các bệnh nhân nhi ở đây nhiều độ tuổi, có bé mới mấy tháng tuổi chưa cai sữa mẹ đã mắc các căn bệnh ung thư.  Các cô chú VNPT Hà Nội đã vô cùng xúc động khi thăm hỏi hoàn cảnh của các bé. Dù là những món quà nhỏ, nhưng các bé ở bệnh viên K Tân Triều đã ít nhiều được hưởng chút không khí vui tươi, đầm ấm và sắc màu của ngày Tết Trung Thu cổ truyên của dân tộc. 


Với mong muốn chia sẻ yêu thương, làm dịu bớt những cơn đau của bệnh tật, VNPT Hà Nội hi vọng các cháu bé sẽ có thêm niềm vui để ngày một khoẻ mạnh, vui tươi và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.


Trần Yến
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết