Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Viễn thông Lạng sơn và TTKD VNPT Lạng sơn tổ chức Rằm trung thu

Thứ Năm, 12/09/2019, 13:51

Tối ngày 11/9/2019 Công đoàn và Đoàn thanh niên Viễn thông Lạng sơn đã phối hợp với TTKD VNPT Lạng sơn đã phối hợp tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con CBCNV VNPT công tác trên địa bàn Thành phố Lạng sơn và huyện Cao lộc. Tại đây các cháu thiếu nhi đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ và nhiều trò chơi.

Trên địa bàn các huyện Viễn thông Lạng sơn cũng đã có văn bản chỉ đạo các TTVT phối hợp với phòng bán hàng các huyện tổ chức hoạt động cho các cháu là con CBCNV trên địa bàn. Việc làm này thể hiện sự đoàn kết và gắn bó của những người đang công tác tại VNPT trên địa bàn tỉnh Lạng sơn.


Phát biểu khai mạc buổi lễ Chủ tịch công đoàn Viễn thông Lạng Sơn đã khái quát qua tình hình sản xuất kinh doanh, tâm tư tình cảm của người lao động trong thực hiện nhiệm vụ và đã có những lời biểu dương ca ngợi thành quả công tác của VNPT Lạng Sơn 8 tháng đầu năm để làm bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi cá nhân tham dự tối ngày hôm nay. Việc làm trên phần nào đã gắn kết tình cảm của những trái tim VNPT trên địa bàn Lạng sơn hiểu và đồng cảm chia sẻ với nhau hơn trong môi trường kinh doanh cạnh tranh quyết liệt trong thời điểm hiện nay.

Lạng Sơn
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết