Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Long An trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo ở Bến Lức

Thứ Tư, 11/09/2019, 11:06

Chiều ngày 08/09/2019, VNPT Long An kết hợp Ủy ban Nhân dân xã Tân Hòa, huyện Bến Lức tổ chức trao tặng căn nhà tình thương cho chị Đào Thị Kim Yến.


Đại diện VNPT Long An cùng Lãnh đạo địa phương và gia đình chị Yến

Ông Đinh Tấn Hữu - Kế toán trưởng, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Long An; Ông Đỗ Văn Đô - Giám đốc Trung tâm Viễn thông Bến Lức - Thủ Thừa đã đến trao tặng căn nhà tình thương với số tiền tài trợ là 40 triệu đồng cho gia đình chị Yến. Đây là căn nhà thứ 4 trong 10 căn nhà mà VNPT Long An hỗ trợ trao tặng cho gia đình chính sách và hộ nghèo tại địa phương năm 2019. 
 
Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, CBCNV VNPT Long An luôn chung tay cùng xã hội chia sẻ những khó khăn với bà con nghèo, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống ở địa phương.

Thu Ái
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết