Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Long An tổ chức hội thi Kỹ năng xử lý ứng cứu thông tin giỏi năm 2019

Thứ Tư, 11/09/2019, 10:22

Nhằm hướng đến mục tiêu cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại địa bàn Long An đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên kỹ thuật, đảm bảo an toàn mạng lưới, hạn chế thời gian mất liên lạc thiết bị, sáng ngày 07/09/2019, VNPT Long An đã tổ chức hội thi “Kỹ năng xử lý ứng cứu thông tin giỏi” năm 2019.

Lãnh đạo VNPT Long An chụp hình lưu niệm cùng với thí sinh, Ban Tổ chức, lãnh đạo trung tâm.

Đến dự hội thi có Ông Phan Hòa Bình - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT Long An, cùng đầy đủ các thành viên trong Ban Giám đốc VNPT Long An; Bà Huỳnh Thị Bích Liên - Chủ tịch Công đoàn VNPT Long An; ông Huỳnh Minh Nhựt - Phó giám đốc TTKD VNPT - Long An và trên 100 cổ động viên.

Tham dự hội thi có 16 thí sinh đến từ 8 Trung tâm Viễn thông và Trung tâm Điều hành Thông tin, được chia làm 4 đội. Các đội trải qua 2 phần thi: lý thuyết và thực hành. Nội dung thi năm nay được ban tổ chức đưa ra trọng tâm xoáy vào phần xử lý về dịch vụ MyTV và thiết bị Vô tuyến.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi và nhất là các thành viên của các đội đã nhiệt tình chia sẻ những kỹ năng xử lý công việc trên mạng lưới, những kinh nghiệm trong ứng cứu thông tin.
 
 
                                                                                         
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


                                                                              Phần thi thực hành xử lý thiết bị vô tuyến.


Hội thi là dịp cho Nhân viên kỹ thuật các Trung tâm học tập, chia sẻ kinh nghiệm với nhau, giúp cho anh em ôn lại kiến thức cũ, cập nhật kiến thức mới. Qua đó, Hội thi đã tạo thêm động lực, sự tự tin, lòng yêu ngành, yêu nghề góp phần cùng VNPT Long An hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phạm Thị Thu Ái
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết