Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Đắk Lắk tham dự Ngày hội hiến máu tính nguyện “Sẻ giọt nghĩa tình”

Thứ Tư, 11/09/2019, 10:01

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Ngành, 72 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, VNPT địa bàn Đắk Lắk đã cùng đoàn viên công đoàn và NLĐ ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh nhà tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “Sẻ giọt nghĩa tình” do Sở Thông tin và truyền thông Đắk Lắk tổ chức vào ngày 24/8/2019.

Trong hoạt động hiến máu tình nguyện năm nay, VNPT có hơn 40 đoàn viên tham gia, đóng góp 37/tổng số 350 đơn vị máu do CBCNV-LĐ ngành Thông tin và Truyền hiến tặng.

Ngày Hội Hiến máu tình nguyện đã góp phần làm dày thêm trang sử Nghĩa tình của người VNPT nói riêng, và toàn ngành Thông tin và Truyền thông, đồng thời là một kênh tuyên truyền, giáo dục hiệu quả về tinh thần trách nhiệm với cộng đồng cho thế hệ trẻ hôm nay./.

Bùi Thị Huế
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết