Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Nét đẹp Truyền thống của CBCNV VNPT Quảng Bình chào mừng Ngày Thành lập Ngành và Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam

Thứ Sáu, 23/08/2019, 16:38

Hằng năm, mỗi độ tháng 8 về, CBCNV-LĐ VNPT Quảng Bình lại tràn ngập niềm vui xen lẫn niềm tự hào khi được cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Ngành và Công đoàn Ngành. Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao đã trở thành một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống được VNPT Quảng Bình duy trì thường niên.

 
Năm 2019, chào mừng kỷ niệm 74 năm thành lập Ngành và 72 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, động viên CBCNV hai khối cùng chung sức xây dựng mái nhà chung VNPT tiếp tục thực hiện mục tiêu tăng trưởng doanh thu, tăng trưởng lợi nhuận và thị phần quyết tâm hoàn thành SXKD năm 2019, Lãnh đạo chuyên môn – công đoàn VNPT địa bàn Quảng Bình đã tổ chức phát động phong trào thi đua tháng 8 đến toàn thể người lao động và 100% CBCNV VNPT Quảng Bình hưởng ứng tham gia.


Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm, ngày 14/8/2019 VNPT Quảng Bình phối hợp Ban Liên lạc Hưu trí Bưu điện TP Đồng Hới tổ chức buổi gặp mặt thân mật; tổ chức cán bộ hưu trí tham quan Phòng truyền thống VNPT Quảng Bình. Năm 2019, VNPT Quảng Bình tiếp tục hỗ trợ kinh phí cho các Hội hưu trí Bưu điện Quảng Bình với số tiền trên 10 triệu đồng để tổ chức các hoạt động bổ ích, thiết thực cho cán bộ hưu trí ngành. Các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần được Công đoàn VNPT Quảng Bình triển khai kịp thời như: tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà và trao tiền hỗ trợ cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, có con bị tật nguyền, tổng số tiền hỗ trợ trên 20 triệu đồng.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Với phương châm hướng về cơ sở, công đoàn VNPT địa bàn Quảng Bình phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức cho CBCNV tham gia hoạt động giao lưu văn nghệ, tham gia thi đấu giải bóng chuyền; chỉ đạo và hướng dẫn các công đoàn cơ sở thành viên hai khối kinh doanh và kỹ thuật phối hợp tổ chức các hoạt động thể thao sôi nổi tại cơ sở như: bóng đá, kéo co và các trò chơi dân gian khác nhằm tạo sự gắn kết và động viên người lao động yên tâm công tác, cùng nhau xây dựng mái nhà chung VNPT Quảng Bình.  
                                                                                            Hoàng Thủy
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết