Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Đắk Lắk tham dự Hội thao truyền thống Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh năm 2019

Thứ Sáu, 23/08/2019, 15:08

Trong ba ngày, từ ngày 16 – 18/8/2019 VNPT Đắk Lắk đã cử đoàn vận động viên gồm 16 người, tham gia 03/5 nội dung thi đấu tại Hội thao truyền thống lần thứ 23 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Đắk Lắk.

Đoàn thể thao VNPT Đắk Lắk tham gia hội thao

Để tăng cường mối đoàn kết giữa các cơ quan, doanh nghiệp trong Khối Doanh nghiệp thông qua các hoạt động văn nghệ, thể thao, kết thúc Hội thao, đoàn VNPT đoạt được 01 HCV môn cầu lông và 02 HCB môn bóng bàn. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


                                                                      Trao giải môn cầu lông cho đội tuyển VNPT Đắk Lắk

Hội thao vừa là sân chơi, là hình thức để  rèn luyện sức khỏe, cũng là cơ hội để đoàn viên công đoàn, người lao động VNPT có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, tạo dựng mối quan hệ đoàn kết với cán bộ CNV-LĐ của các đơn vị trực thuộc Khối Doanh nghiệp trên địa bàn Đắk Lắk, từ đó, tạo sự tin tưởng từ khách hàng với VNPT, góp phần giúp đoàn viên công đoàn, người lao động và đơn vị hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra năm 2019./.


Thu Huế
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết