Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Đắk Lắk thăm và tặng quà cho cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống Ngành

Thứ Sáu, 23/08/2019, 14:52

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống Ngành và 72 năm Ngày Thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, VNPT Đắk Lắk đã tổ chức đến nhà thăm, chúc sức khỏe và tặng quà cho các đồng chí là cán bộ lãnh đạo Bưu điên, VNPT qua các thời kỳ; các đồng chí là cán bộ, nhân viên, người lao động hưu trí của VNPT trên địa bàn Đắk Lắk.


Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn VNPT Đắk Lắk thăm và tặng quà cán bộ hưu trí

Cảm nhận được sự tri ân, tình cảm của thế hệ trẻ VNPT đối với thế hệ cha, anh, các đồng chí cán bộ lão thành, các bác, các cô, các chú đã vô cùng phấn khởi, cảm động, và đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Lãnh đạo, người lao động VNPT.
Hoạt động trên vừa thể hiện tình cảm, sự tri ân của người VNPT đối với thế hệ cha anh, và còn là thông điệp truyền đến các thế hệ mai sau: Luôn gìn giữ, phát huy phẩm chất Mười chữ vàng truyền thống quý báu của Ngành: “Trung thành-Dũng cảm-Tận tụy-Sáng táo-Nghĩa tình”./. 

Thu Huế
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết