Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Nam Định tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Truyền thống

Thứ Sáu, 23/08/2019, 14:17

Ngày 15/8/2019 Chuyên môn, Công đoàn Viễn thông và Trung tâm Kinh doanh VNPT - Nam Định đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Truyền thống Ngành và Ngày Thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam.


 Lãnh đạo tặng hoa cho các Địa bàn tham gia Hội thao

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam, 74 năm  Ngày Truyền thống Ngành và 72 năm Ngày Thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, VNPT địa bàn Nam Định sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhằm tiếp tục giáo dục đoàn viên công đoàn và người lao động nhận thức và tự hào với sự xây dựng, phát triển của Ngành và Công đoàn TT&TT Việt Nam, đồng thời động viên tinh thần và tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong lao động.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                              Lãnh đạo Công đoàn 2 đơn vị trao giải thưởng cho các địa bàn đạt giải trong Hội thao  Thông qua hoạt động cũng giúp CBCNV duy trì  rèn luyện thể chất, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, gắn kết giữa hai khối Kỹ thuật và kinh doanh, xây dựng mái nhà chung VNPT trên địa bàn, cùng nhau phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch năm 2019. 

Văn Huyến
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết