Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Long An đạt giải cao tại Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Long An năm 2019

Thứ Tư, 21/08/2019, 15:37

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh 02/9 (02/9/1945 - 02/9/2019), 74 năm Ngày Truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945 – 28/8/2019) và 72 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8/1947 – 30/8/2019); Sáng ngày 17/08/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Long An tổ chức Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông năm 2019.


Lãnh đạo Sở TT&TT, VNPT Long An và TTKD VNPT-Long An chụp hình lưu niệm cùng các Vận động viên

Tham gia hội thao gồm 8 đơn vị: Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Long An, Đài Phát thanh và Truyền hình Long An, VNPT Long An, Viettel Long An, Mobifone Long An, Bưu điện tỉnh Long An và Công ty cổ phần In Long An. Hội thao năm nay ngoài môn bóng đá mini như mọi năm còn có thêm 3 trò chơi: Nhảy bao bố tiếp sức, Nhảy dây tập thể và Đi trong vòng dây.

Đội bóng VNPT Long An sau khi cầm hòa hai đội bóng Bưu điện tỉnh và Mobifone, sau đó, tiếp tục vượt qua đội bóng Viettel để giành quyền vào chung kết. Vào trận chung kết, VNPT Long An và Đài truyền hình Long An cùng quyết tâm giành giải nhất. Dưới cái nắng gay gắt giữa trưa, cầu thủ hai đội dù rất mệt sau ba trận đấu trước nhưng cũng đã thi đấu hết mình, đem đến cho khán giả nhiều màn tranh bóng quyết liệt, đẹp mắt. Sau nhiều pha sút bóng về khung thành đối phương, đội VNPT Long An đã mang về cho đội nhà 3 bàn thắng đẹp mắt. Kết quả, VNPT Long An đã giành thắng lợi trước Đài truyền hình Long An với tỷ số 3-0.

Kết quả chung cuộc, VNPT Long An đoạt giải nhất Bóng đá mini và Đi trong vòng dây; Công ty cổ phần In Long An đoạt giải I môn Nhảy dây tập thể và Nhảy bao bố tiếp sức.

Hội thao  là dịp các đơn vị trong ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Long An gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm; tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Ngành.

Phạm Thị Thu Ái
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết