Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Quảng Ngãi họp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm Ngày Truyền thống ngành

Thứ Tư, 21/08/2019, 09:28

Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành (15/8/1945 - 15/8/2019), sáng 18/8 Hội Hưu trí Bưu chính Viễn thông Quảng Ngãi đã tổ chức họp mặt toàn thể cán bộ hưu trí của ngành tại Khách sạn Hùng Vương, TP Quảng Ngãi.


Đại diện Hội Hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt Truyền  thống

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, những năm qua Viễn thông Quảng Ngãi thường xuyên thăm hỏi chăm sóc tặng quà và tổ chức gặp mặt các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ hưu trí của ngành qua các giai đoạn. Hàng năm Viễn thông Quảng Ngãi hỗ trợ từ 30 triệu đến 35 triệu đồng vào Quỹ Hội Hưu trí Bưu chính Viễn thông để tạo điều kiện cho cán bộ hưu trí hoạt động, sinh hoạt, thăm hỏi, động viên nhau sống vui, sống khỏe. Từ đó Hội Hưu trí Bưu chính Viễn thông Quảng Ngãi đã kiện toàn Ban Liên lạc Hội và tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa, thiết thực đối với cán bộ hưu trí ngành. Năm 2019 Viễn thông tỉnh cũng hỗ trợ Ban Thông tin liên lạc hưu trí tại Quảng Ngãi số tiền 10 triệu đồng để cán bộ lão thành của ngành tham dự họp mặt do Ban Thông tin liên lạc khu V tổ chức tại Đà Nẵng.

                         Đông Thủy
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết