Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Hậu Giang tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập ngành và 72 năm Ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Thứ Tư, 21/08/2019, 09:03

Ngày 16/8/2019, VNPT địa bàn Hậu Giang đã tổ chức các hoạt động họp mặt, ôn lại truyền thống Ngành và tổ chức các trò chơi dân gian giữa hai khối kỹ thuật và kinh doanh trên địa bàn.

Hoạt động thể thao và ôn lại truyền thống, nhằm giúp cán bộ, công nhân viên, đặc biệt là các thế hệ trẻ hiểu biết sâu sắc hơn về lịch sử của Ngành. Thông qua hoạt động giao lưu này, cán bộ công nhân viên, người lao động trên địa bàn có dịp họp mặt, giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm, gần gũi và đoàn kết, từ đó tạo thêm sự gắn kết chặt chẽ trên địa bàn giữa khối kỹ thuật và kinh doanh nhằm tăng thêm động lực, sức mạnh để hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong năm.
Trong hoạt động lãnh đạo của 2 khối trên địa bàn hoà mình cùng với cán bộ công nhân viên tham gia tích cực các trò chơi dân gian và văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Ngành, tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho CBCNV, tạo động lực cho CBCNV phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019.


Hải Triều
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết