Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Cao Bằng tổ chức “Ngày hội VNPT 2019-Tự hào những chiến binh xanh”

Thứ Ba, 20/08/2019, 14:38

Nhằm mục tiêu tạo động lực, khí thế sôi nổi góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2019, đặc biệt tuyên truyền, giáo dục trong cán bộ nhân viên về truyền thống vẻ vang nhân dịp chào mừng 74 năm thành lập nghành bưu chính viễn thông 15/8/1945 -15/8/2019. VNPT địa bàn Cao Bằng tổ chức các chuỗi hoạt động chào mừng với chủ đề “ Ngày hội VNPT 2019 – Tự hào những chiến binh xanh”.

Sáng ngày 09/8/2019, tại nhà thi đấu của Sở Y Tế Cao Bằng đã diễn ra trận giao hữu bóng chuyền hơi giữa 02 câu lạc bộ bóng chuyền hơi của VNPT Cao Bằng và TTKD VNPT-Cao Bằng. Trận thi đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, với các pha bóng đẹp, thu hút hơn 200 cổ động viên của 2 đơn vị đến tham gia cỗ vũ.

Sáng ngày 10/08/2019, VNPT địa bàn Cao Bằng tổ chức giải “Giao lưu bóng bàn mở rộng” nhân dịp kỷ 74 năm ngày thành lập ngành Bưu chính viễn thông Việt Nam (15/08/1945-15/08/2019) và 72 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/08/1947-30/08/2019). Các trận đấu diễn ra trong không khí  vô cùng hấp dẫn, kịch tính, trên tinh thần thượng tôn thể thao, trong không khí sôi nổi và háo hức.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chiều ngày 10/08/2019, các hoạt động Teambuiding – giao lưu bóng đá giữa 2 CLB bóng đá 7 người của TTKD Cao Bằng và Viễn thông Cao Bằng  ra sôi nổi, với với sự tham gia của gần 300 CBCNV VNPT Cao Bằng trên toàn tỉnh. Với mục đích tăng cường giao lưu giữa các đơn vị trên toàn tình, tạo động lực, khí thế sôi nổi cho cán bộ nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD năm 2019 thông qua các trò chơi như “ Vượt sóng ra khơi”; “ Kết nối đồng đội”; “ Đoàn kết là sức mạnh” đã tiếp thêm sự nhiệt huyết  cho CBCNV trong ngày vui nhất, ý nghĩa nhất của người VNPT. Chương trình muốn mang đến toàn thể cán bộ nhân viên một thông điệp: Chúng ta hãy không ngừng nhiệt huyết, đam mê với công việc, cùng giữ vững niềm tin  và và khát khao chinh phục những đỉnh cao mới , và chúng ta tự hào là người VNPT, tự hào là những chiến binh xanh.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
Song song với các hoạt động Teambuiding – thể thao, trong tối ngày 10/08/2019 các tiết mục văn nghệ diễn ra tại chương trình Gala Dinner – cuộc thi “VNPT Got talen” đã đem đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, những không kém phần trẻ trung, sôi động…

 Mặc dù ngày hội “VNPT 2019 – Tự hào những chiến binh xanh”  đã kết thúc, và chúng ta hứa với nhau  cùng quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2019, để đón chào Ngày hội VNPT 2020.

Một số hình ảnh tại “Ngày hội VNPT 2019 – Tự hào những chiến xanh”

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Nông Tự Hùng 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết