Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT TT Huế tưng bừng tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống Ngành 15/8.

Thứ Ba, 20/08/2019, 11:10

Nhân dịp Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945 – 15/8/2019) và 72 năm ngày Thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8/1947-30/8/2019), Công đoàn VNPT địa bàn TT Huế đã tổ chức các hoạt động tiếp lửa truyền thống, giúp cán bộ, công nhân viên VNPT, đặc biệt là thế hệ trẻ hiểu biết sâu sắc hơn về lịch sử của Ngành.


Khai mạc Hội thao Truyền thống Ngành

Nhân dịp này, nhiều hoạt động đã diễn ra trên địa bàn; từ ngày 10/8 đến ngày 14/8 đã diễn ra các cuộc giao hữu giao lưu như: Bóng đá, kéo co, bóng bàn, cầu lông.. thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động tham gia. Ban tổ chức Hội thao đã trao các giải thưởng cho các tập thể, cá nhân tham gia các môn thi đấu với số tiền thưởng trên 20 triệu đồng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                     Ban tổ chức trao hoa và Cờ lưu niệm cho các Đội tham gia Hội thao

Bên cạnh đó, vào tối 14/8 tại sân khấu ngoài trời 08 Hoàng Hoa Thám, Tp Huế Công đoàn đã tổ chức đêm hội Gala dinner với chủ đề “Hợp lực–Thành công” thu hút toàn thể cán bộ, đoàn viên và người lao động tham gia. Đây là sân chơi cộng đồng hết sức bổ ích trong đoàn thể đoàn viên, là dịp để NLĐ có có hội giao lưu học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống gia đình....qua đó cũng là dịp để giữa người lãnh đjao và người lao động nối lại gần nhau hơn cũng như giữa 2 đơn vị nhân viên và kỷ thuật có cơ hội gần gũi nhau hơn... Tại buổi giao lưu có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của nhiều tập thế, cá nhân đến từ các Công đoàn cơ sở đã tạo một đêm Hội hết sức thú vị cho đoàn viên.
 
Những lời ca tiếng hát là những món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mỗi con người lao động, những tiếng cụng ly giòn giã không phân biệt chức vụ, cấp bậc, không phân biệt đơn vị hay những khoảng cách mà chúng ta không nói thành lời đã xóa tan tất cả mà thay vào đó là một không gian hết sức ấm cúng cho toàn thể đoàn viên người lao động, những khuôn mặt rạng ngời đã xóa tan bao lo âu mệt mỏi, áp lực trong công việc và đời sống.

Phát biểu chia sẻ của đa số đoàn viên người lao động tại buổi giao lưu thì họ đều có chung một tâm huyết, cùng chung một hy vọng: “Tập đoàn VNPT sẽ mãi mãi không ngừng lớn mạnh, thu nhập của người lao động ngày càng cao và Công đoàn VNPT sẽ có nhiều hoạt động tinh thần hơn nữa để tạo sân chơi cho người lao động, qua đó tạo động lực thúc đẩy cho CBCNV-NLĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”./.

TT
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết