Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Ninh Bình tổ chức ngày hội Gia đình VNPT 2019

Thứ Sáu, 16/08/2019, 17:43

VNPT Ninh Bình tổ chức Ngày Hội Gia đình để gặp mặt, tri ân gia đình CBCNV với những cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của đơn vị nhân Ngày Truyền thống 15/8.Hòa cùng không khí cả nước đang phấn khởi chào mừng kỷ niệm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 02/09, VNPT Ninh Bình tự hào kỷ niệm ngày truyền thống ngành 15/08 để ôn lại những kỷ niệm truyền thống hào hùng. Trong niềm vui chung đó VNPT Ninh Bình vinh dự được đón tiếp 146 gia đình trong Đại gia đình VNPT Ninh Bình. Đây là cơ hội để mỗi gia đình gặp mặt, giao lưu để hiểu rõ hơn về con người và cơ quan nơi vợ - chồng công tác, và cũng để hiểu rõ hơn hậu phương vững chắc của mỗi người. Để từ đó có những chia sẻ, cảm thông tạo động lực để các thành viên trong gia đình nâng niu, giữ gìn và vun đắp xây dựng Gia đình đầm ấm, thương yêu.

Ngày hội diễn ra vô cùng sôi động với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi hấp dẫn dành riêng cho các thành viên, cho cả gia đình và thật sự đã trở thành nơi để các gia đình cùng nhau giao lưu học hỏi, thể hiện tình yêu thương đối với các thành viên trong gia đình. Nhân dịp này Viễn thông Ninh Bình đã biểu dương 12 gia đình tiêu biểu và cháu đạt thành tích cao trong học tập.

Ngày hội gia đình VNPT 2019 là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới người lao động, tạo động lực góp phần động viên tinh thần để họ tiếp tục làm việc hiệu quả và gắn bó với đơn vị.


Phương Dung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết