Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Đồng Nai tổ chức Họp mặt nhân Ngày Truyền thông Ngành

Thứ Sáu, 16/08/2019, 17:14

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Ngành Bưu điện Việt Nam (15/08/1945-15/08/2019) và 72 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/08/1947-30/08/2019), sáng ngày 15/8/2019 tại Hội trường VNPT Đồng Nai, VNPT địa bàn Đồng Nai tổ chức “Lễ họp mặt truyền thống Ngành”.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động VNPT địa bàn Đồng Nai tổ chức nhân Ngày Truyền thống gồm hoạt động về nguồn tại TW cục Miền Nam tại Huyện Vĩnh Cửu (27/7/2019), Ngày hội VNPT’Day (10/8/2019) và họp mặt truyền thống Ngành (15/8/2019).


Tham dự Lễ họp mặt có ông Huỳnh Nam Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp, Ông Võ Hoàng Khai, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Lãnh đạo VNPT địa bàn Đồng Nai, BTV Công đoàn, cán bộ chủ chốt 02 đơn vị và các cán bộ Hội hưu trí VNPT địa bàn Đồng Nai.


Tại buổi họp mặt, Ông Nguyễn Viết Thịnh, Chủ tịch Công đoàn VNPT Đồng Nai đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngành Bưu điện Việt Nam, Ông Phạm Hùng Đức - UV BCH CĐ VNPT, Trưởng đại diện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNPT Đồng Nai đã phát biểu tại buổi Lễ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cán bộ thế hệ đi trước đã có những đóng góp cho sự phát triển của VNPT địa bàn Đồng Nai, đồng thời báo cáo tình hình SXKD của VNPT địa bàn Đồng Nai trong 07 tháng đầu năm 2019, những thuận lợi và khó khăn của đơn vị trong giai đoạn hiện nay.

Thay mặt cho Hội hưu trí, Ông Nguyễn Minh Tân, Ban chủ nhiệm Hội hưu trí thông qua tình hình hoạt động của Hội 07 tháng đầu năm 2019, và gửi lời cám ơn đến Ban Lãnh đạo VNPT địa bàn Đồng Nai luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Hội hưu trí trong công tác hoạt động của Hội, chúc mừng VNPT địa bàn Đồng Nai hoàn thành tốt kế hoạch SXKD 06 tháng đầu năm 2019, chúc VNPT địa bàn Đồng Nai tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2019.

                                                        Lý Tú Ngọc
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết