Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Quảng Ngãi sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống ngành và ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông VN

Thứ Sáu, 16/08/2019, 16:57

Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành (15/8/1945 - 15/8/2019) và 72 năm ngày thành lập CĐTTTT (30/8/1947 - 30/8/2019), vừa qua Viễn thông Quảng Ngãi và Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Ngãi đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực gắn kết người lao động thêm tự hào về truyền thống ngành thông tin và truyền thông.


Khai mạc Hội thao

Trước đó từ ngày 10-11/8 Công đoàn 2 đơn vị tổ chức giải bóng đá mini giữa 7 đội bóng liên quân công đoàn cơ sở nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, tạo động lực thúc đẩy CBCNVC-LĐ hăng hái thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019. Đây cũng là dịp để đoàn viên công đoàn giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm công tác, tạo mối quan hệ đoàn kết thân ái giữa các đơn vị. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Chiều 15/8 diễn ra Thi kéo co nữ sôi nổi và hào hứng giữa 4 đội nữ gồm: Văn phòng Viễn thông tỉnh; Văn phòng TT Kinh doanh; Phòng Bán hàng Tổ chức Doanh nghiệp-Đài Hỗ trợ khách hàng; và Phòng bán hàng các khu vực với phương châm thi đấu “Đoàn kết-Mạnh mẽ-Trẻ trung-Năng động”. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tại Gala Văn nghệ chào mừng diễn ra vào chiều 15/8/2019 Ban tổ chức đã trao giải Bóng đá mini cho các đội tham gia gồm Giải nhất cho Đội VNPT Khu vực 5, Giải nhì Đội Văn phòng, Giải 3 Đội VNPT Khu vực 2, Giải Khuyến khích Đội VNPT Khu vực 4, ngoài ra có 2 Giải cá nhân cho Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và Thủ môn xuất sắc nhất trận đấu. Ban tổ chức cũng trao Giải nhất kéo co cho Đội Văn phòng Viễn thông tỉnh và Giải nhì kéo co cho Đội Văn phòng Trung tâm Kinh doanh.


Đông Thủy
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết