Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Phú Yên phối hợp Bưu điện tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí Ngành nhân kỷ niệm 15/8

Thứ Sáu, 16/08/2019, 16:45

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Ngành Bưu điện (15/8/1945 – 15/8/2019), sáng 15/8/2019 tại Hội trường Bưu điện tỉnh Phú Yên, VNPT Phú Yên phối hợp Bưu điện tỉnh Phú Yên đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Ngành Bưu điện qua các thời kỳ.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Chuyên môn và Công đoàn Viễn thông Phú Yên, Bưu điện tỉnh Phú Yên và Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên, cùng hơn 155 cán bộ hưu trí Ngành Bưu chính – Viễn thông tại tỉnh Phú Yên qua các thời kỳ.


Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng Ngành Bưu điện từ những ngày đầu tiên được thành lập (ngày 15/8/1945), những mốc son đáng nhớ của Ngành trong quá trình tái cơ cấu thay đổi mô hình tổ chức và những thành tựu đạt được của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam trong những năm qua. Ngoài ra, đại diện Lãnh đạo VNPT tại Phú Yên và Bưu điện tỉnh Phú Yên cũng đã báo cáo kết quả tình hình SXKD của đơn vị trong năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019 để các cán bộ hưu trí nắm bắt thông tin và chia sẻ những khó khăn cũng như thành tích đạt được. Đại diện Ban Liên lạc hưu trí cũng đã báo cáo về tình hình sức khỏe, cuộc sống của các cán bộ hưu trí trong năm 2018. Hiện nay, lực lượng hưu trí Ngành tại tỉnh Phú Yên qua các thời kỳ có 198 người, thường xuyên quan tâm theo dõi và truyền đạt kinh nghiệm điều hành SXKD giúp các đơn vị hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch trong những năm qua.


Cũng trong buổi gặp mặt truyền thống này, các cán bộ hưu trí phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Bưu điện tỉnh, Viễn thông Phú Yên và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Phú Yên đã luôn quan tâm, thăm hỏi, động viên lúc ốm đau và hỗ trợ kinh phí hàng năm để Ban Liên lạc hưu trí hoạt động, phát huy tốt truyền thống “Nghĩa tình” của Ngành Bưu điện./.
 
Tùng Châu  
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết