Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Khánh Hòa ôn thi chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cho CBCNV

Thứ Sáu, 16/08/2019, 16:29

Sáng 16/8/2019, tại Nha Trang Viễn thông Khánh Hòa phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ III Đà Nẵng tổ chức lớn ôn thi chứng chỉ Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (CNTT) cơ bản cho 41 học viên là Lãnh đạo từ cấp Trưởng, phó phòng; Giám đốc, phó Giám đốc các Trung tâm trở lên.

Trong thời gian 02 ngày các học viên được giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ III Đà Nẵng trang bị kiến thức, kỹ năng tin học ứng dụng bao gồm 6 mô đun (hiểu biết về công nghệ thông tin; sử dụng máy tinh; xử lý văn bản; sử dụng bảng tính; sử dụng trình chiếu; sử dụng Internet) ngoài ra các học viên còn học trên hệ thống E-learing. Kết thúc lớp học các học viên thi lý thuyết và thực hành trên máy tính.


Các cá nhân đáp ứng yêu cầu của tất cả 06 mô đun sẽ được công nhận đạt Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông./.

Văn Thìn  
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết